Cách trị mụn ẩn  trên trán

 
Ho Chi Minh city, Viet Nam
53 views  |  1 contact  |  0 posts

   
   
   
About Cách trị mụn ẩn
SummaryResumé / Bio


Địa chỉ: 51B, khu phố 6, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Số điện thoại: 0777515145.
Email liên hệ: cachtrimunantrentran@gmail.com

Không biết cách trị mụn ẩn trên trán th́ khi gặp điều kiện thuận lợi có thể phát triển thành mụn viêm, mụn mủ. Vậy mụn ẩn là ǵ và cách điều trị hiệu quả nhất là ǵ? Chúng ta cùng t́m hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mụn ẩn dưới da là ǵ?
Mụn ẩn (tên tiếng Anh là Hidden Acne dưới da) là loại mụn không viêm, sưng đau và không mưng mủ. Mụn ẩn có nhân nằm sâu bên trong nang lông. Đây là loại mụn nhỏ li ti, chúng không mọc riêng lẻ mà mọc thành từng đám và ngày càng lan rộng ra các vùng lân cận. Loại mụn này khiến da trở nên sần sùi. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu với loại mụn này. Mụn ẩn rất phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Đúng như tên gọi, mụn ẩn dưới da khiến bạn rất khó nhận biết. Từ đó dẫn đến những sai lầm trong việc pḥng và chữa bệnh. Nếu điều trị không đúng cách, mụn sẽ không khỏi. Hơn nữa, chúng sẽ dẫn đến t́nh trạng viêm nhiễm khiến da ngày càng bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Mụn ẩn khiến da sần sùi, thô ráp

Đặc điểm của mụn ẩn như sau:
Nhân mụn nằm dưới da và bạn không thể nh́n thấy bằng mắt thường. Nhưng khi dùng tay sờ vào sẽ có cảm giác sần và thô ráp. Chúng có màu đồng nhất với da nên bạn rất khó phát hiện. Thường mọc thành từng cụm và lan rộng trên một khu vực nhất định.

Work ExperienceEducationAdditional

Interests:
Cách trị mụn ẩn has been liked by 0 people.
This profile was last updated on 8/21/2021 7:05:51 PM
Whiteboard Contacts (1)
You
You are connected to...
Log in to see if you're connected
They are connected to...
Cách trị mụn ẩn  trên trán
FeedbackFollow